Friday, 18/06/2021 - 00:25|

Trường TH&THCS Thái Hà gặp gỡ, động viên học sinh dự thi Học sinh giỏi, Trạng nguyên nhỏ tuổi năm học 2019-2020

Chiều ngày 19/6/2020, tại Phòng Hội đồng trường TH&THCS Thái Hà, đã diễn ra buổi gặp gỡ và động viên các em học sinh tham dự kỳ thi Học sinh giỏi, Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp Huyện được tổ chức vào thứ Bảy ngày 20/6/2020.

Thay mặt cho BGH nhà trường, thầy Nguyễn Văn Diễn, hiệu trưởng nhà trường, đã có những lời động viên, dặn dò ân cần và khích lệ tinh thần cho các em học sinh, tiếp thêm sự tự tin để các em có thể hoàn thành tốt bài thi. Kỳ thi Học sinh giỏi và Trạng nguyên nhỏ tuổi năm học 2019 – 2020 này, trường  TH&THCS Thái Hà có tổng cộng 26 em học sinh tham dự.

Tham dự buổi gập mặt có ông Đinh Bá Thiệu - chủ tịch hội khuyến học xã, ông Nguyễn Hữu Trọng - Chủ tịch hội cha mẹ học sinh, cùng phụ huynh học sinh dự thi. Các vị đại biểu dặn dò, và động viên các em trước khi tham dự kỳ thi.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: