Monday, 27/06/2022 - 10:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thái hà

Giao lưu “Tiếp lửa truyền thống”

Chiều ngày 13/11/2020, Trường TH &THCS Thái Hà kết hợp cùng Câu lạc bộ “Nhân chứng lịch sử” (Hà Nội), tổ chức buổi giao lưu “Tiếp lửa truyền thống” giữa cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường và các thành viên trong câu lạc bộ.

 

        Chiều ngày 13/11/2020, Trường TH &THCS Thái Hà kết hợp cùng Câu lạc bộ “Nhân chứng lịch sử” (Hà Nội), tổ chức buổi giao lưu “Tiếp lửa truyền thống” giữa cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường và các thành viên trong câu lạc bộ. Đây là cơ hội quý báu giúp cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ta trong thời kì kháng chiến chống Mĩ cứu nước.

        Đặc biệt, những câu truyện càng trở nên sinh động và ý nghĩa hơn khi được kể lại bởi những nhân chứng sống ( những thành viên của câu lạc bộ - những cựu chiến binh đã từng trực tiếp tham gia các trận chiến ác liệt trên chiến trường Miền Nam xưa kia).

       Trong buổi giao lưu cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã được nghe các thành viên trong câu lạc bộ kể lại những trải nghiệm của mình trong một số các trận chiến ác liệt như chiến dịch thành cổ Quảng Trị (1972), chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử (1975)......

     Ngoài ra, buổi nói chuyện còn có chương trình giao lưu văn nghệ đặc biệt giữa các thành viên câu lạc bộ và cán bộ giáo viên của nhà trường.

     Cũng trong buổi giao lưu này, cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường đã quyên góp được số tiền là 2 triệu đồng để ủng hộ các hoạt động của câu lạc bộ. Số tiến tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tấm lòng tri ân, biết ơn của thế hệ sau với những hi sinh to lớn của lớp lớp đàn anh đi trước.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 195
Năm 2022 : 3.303