Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường TH&THCS Thái Hà

Trồng cây tại trường TH&THCS Thái Hà

“Mùa xuân là tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Như một nét văn hóa tốt đẹp, mỗi mùa xuân về, người người, nhà nhà lại nô nức trồng cây…

Chúng ta luôn dạy bảo con em rằng: Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, nó không những mang lại cảnh quan môi trường mà còn đem tới cho chúng ta bầu không khí trong lành. Chính vì điều này, thầy và trò trường TH&THCS Thái Hà chọn những cây trồng có ý nghĩa tiêu biểu nhất.

Mùa xuân, mùa hoa ban đã đi vào tiềm thức của người dân Tây Bắc. Xuân về Tây Bắc lại rộn ràng với những người du lịch đam mê vẻ đẹp hoa ban nơi núi rừng, nơi hò hẹn của các đôi lứa.

Cây hoa ban là loài cây bóng mát đẹp, cây được trồng tại trường TH&THCS Thái Hà góp phần tô thêm vẻ đẹp tự nhiên hoang dã của núi rừng tây bắc,  giống như mang đặc sản Tây Bắc xuống nông thôn vậy.

Trồng ngày 31/3/2017

Cây mới trồng, ảnh chụp 17/3/2019