Thursday, 17/06/2021 - 23:51|

TRƯỜNG TH&THCS THÁI HÀ TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VI RÚT CORONA GÂY RA

Để làm tốt công tác phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, trường TH & THCS Thái Hà nghiêm túc thực hiện các kế hoạch của PGD – ĐT Thái Thụy đề ra. Đặc biệt là tổ chức cho CBGV, NV lao động vệ sinh trường lớp phòng ngừa dịch bệnh.

Cụ thể, chiều ngày 27/02/2021, BGH trường TH& THCS Thái Hà chỉ đạo cho toàn thể CBGV, NV nhà trường tổ chức lau dọn và vệ sinh trường lớp

Nhà trường mua bổ sung dụng cụ vệ sinh: mỗi lớp 1 cây lau nhà, 1 chai tẩy rửa vệ sinh sàn nhà, 1 chậu rửa tay, 1 chai nước rửa tay, găng tay y tế .

Mỗi phòng học có từ 1-2 CBGV trực tiếp lau bàn ghế, cánh cửa, sàn nhà bằng nước tẩy rửa, đảm bảo tốt nhất việc khử trùng trường lớp.

Nhà trường mua bổ sung vật dụng vệ sinh phát cho GV để làm vệ sinh.

Trường mua bổ sung dụng cụ VS

CBGV vệ sinh hành lang lớp học và sân trường.

CBGV vệ sinh lớp học.

Năm 2021 : 1.595